SPEAKERS

EXHIBITORS

EVENTS

EXHIBIT & SPONSOR

BUY TICKETS

7/12/2019

8:00 - 21:00

|

5* HANOI DAEWOO HOTEL

HANOI

VN

EN

|

VME19

SPEAKERS

Chúng tôi may mắn khi mời được những chuyên gia, những lãnh đạo hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới để chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm trong hoạt động marketing và kinh doanh.

Regional Managing Director in Vietnam - Thailand - Taiwan, Insider

MR JACK NGUYEN

Go to Expert ->

Deputy General Director
Vincommerce

MRS DUONG THANH TAM

Go to Expert ->

Former General Director,
Nielsen Vietnam & Cambodia

MRS HUONG QUYNH

Go to Expert ->

President
Vinalink

MR TUAN HA

Go to Expert ->

President
Mat Bao Corp

MR LE HAI BINH

Go to Expert ->

CEO
Accesstrade Vietnam

MR DO HUU HUNG

Go to Expert ->

Deputy General Director, Strategy and Marketing, Kowil Fashion

MR DOAN DUC THUAN

Go to Expert ->

CMO
Sunhouse Group

MR TUNG LE

Go to Expert ->

Director Consumer Insight
Nielsen Vietnam

MRS DANG THUY HA

Go to Expert ->

CEO
AkaMarTech

MR NGUYEN HA DUC MINH

Go to Expert ->

CEO
AdFlex

MR NGUYEN DANG HIEU

Go to Expert ->

Founder
Vietnam MarTech

MR TINH NGUYEN

Go to Expert ->

MORE SPEAKERS TO BE ANNOUNCED SOON!

Deputy General Director
Ernst & Young Vietnam

MR HOANG MANH THANG

Go to Expert ->

CEO
Guardian Vietnam

MRS LE HUYNH PHUONG THUC

Go to Expert ->

CEO
Ecomobi

MR TRUONG CONG THANH

Go to Expert ->

General Manager
Abbott Vietnam

MR DOUGLAS KUO

Go to Expert ->

General Manager
Up! Your Service PLC

MR TRINH XUAN PHAP

Go to Expert ->

Country Head
MGID Viet Nam - MGID Inc.

MR AROS DYSHKANT 

Go to Expert ->

Head of Marketing
Haravan

MR NGUYEN MANH TAN

Go to Expert ->

CEO
Haravan Hanoi

MR PHAM HAI VAN

Go to Expert ->

Founder
Digilife

MR THAI HOC

Go to Expert ->

BE A SPEAKER AT VIETNAM MARTECH 2019

We’re always looking to collaborate with thought leaders who are willing to push the limits to shape the marketing technology industry. If you would like to propose a speaker, please contact us by clicking on the button below.

SUBMIT AN APPLICATION

WHO WILL YOU MEET AT
VIETNAM MARTECH CONFERENCE & EXPO 2019?

#VIETNAMMARTECH

8:00 - 21:00 | 7/12/2019

5* HANOI DAEWOO HOTEL

Vietnam MarTech is brought to you by Asia MarTech Group & Vinalink & AccessTrade Vietnam
& Proudly Endorsed by Vietnam E-Commerce Association (VECOM)

Vietnam MarTech is brought to you by
Asia MarTech Group & Vinalink & AccessTrade Vietnam
& Proudly Endorsed by
Vietnam E-Commerce Association (VECOM)

MR IVAN DORUDA

Phó chủ tịch kinh doanh, MGID toàn cầu

Ông có 11 năm kinh nghiệm trong quảng cáo kỹ thuật số, 7 năm kinh nghiệm về quảng cáo tự nhiên và performance marketing. Ông thành lập công ty khởi nghiệp đầu tiên của mình trong lĩnh vực performance marketing khi mới còn là sinh viên.
Gia nhập MGID vào năm 2012 và sau đó lãnh đạo việc mở rộng kinh doanh toàn cầu của MGID tại Châu Á Thái Bình Dương, châu Âu và châu Mỹ Latinh với tư cách là Phó chủ tịch MGID toàn cầu.
Ông luôn đam mê việc quảng cáo định hướng theo kết quả cuối cho các thương hiệu và agencies, các kết quả có thể đo lường và quảng cáo phản hồi trực tiếp.
Ông là chuyên gia đại diện cho MGID tại nhiều Ban cố vấn kỹ thuật của ngành truyền thông mạng xã hội, quảng cáo tự nhiên và tiếp thị nội dung trên toàn cầu.

MR NGUYỄN XUÂN PHÚ

Chủ tịch, Tập đoàn Sunhouse

Shark Phú tên thật là Nguyễn Xuân Phú (Sinh năm 1971) là nhà sáng lập, Chủ tịch HDQT tập đoàn SUNHOUSE và Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Hàng hải Sài Gòn.

Ông sinh ra và lớn lên trong một gia đình không được khá giả nhưng có truyền thống hiếu học tại Hà Đông, Hà Nội. Bố ông là người gốc Nghệ An, từ nhỏ ông đã được giáo dục một cách nghiêm khắc và truyền thống hiếu học từ người cha. Cha mẹ ông tuy phải làm việc hết sức vất vả nhưng lại cho ông toàn bộ thời gian dùng để học hành. Chính vì tình yêu thương đó đã khiến ông không ngừng nỗ lực học tập.

MR SCOTT BRINKER

Chủ tịch, MarTech Today

Ông là một nhà lãnh đạo sản phẩm phần mềm, hiện đang làm Hệ sinh thái nền tảng VP tại HubSpot, nơi tôi chỉ đạo chiến lược nền tảng của công ty và dẫn dắt các chương trình kinh doanh cho hệ sinh thái đối tác công nghệ của mình.

Trước đó, ông là người đồng sáng lập và CTO của tương tác ion, một công ty SaaS tiên phong về nội dung tương tác cho các doanh nghiệp toàn cầu (Cisco, Dell, DHL, General Mills, Microsoft, v.v.) và đã được ScribbleLive mua lại vào năm 2017.

MR PHẠM ĐÌNH ĐOÀN

Chủ tịch, Tập đoàn Phú Thái

Sinh năm 1964, doanh nhân Phạm Đình Đoàn đang ở tuổi đỉnh cao của một vòng đời với một sự nghiệp đáng nể. Ông đang là Chủ tịch của Tập đoàn Phú Thái, một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ. Tập đoàn Phú Thái đang là công ty mẹ của vài chục công ty con, trong 5 lĩnh vực gồm phân phối, bán lẻ, logistics, công nghiệp, thời trang, thuốc thú ý và đầu tư xây dựng hạ tầng bất động sản và bất động sản thương mại (hệ thống siêu thị, kho vận và trung tâm phân phối…). Có những công ty ông Đoàn thuê tổng giám đốc là người nước ngoài như PhuthaiCat - nhà phân phối và đại lý chính thức duy nhất của Caterpillar, tập đoàn sản xuất máy xây dựng, thiết bị khai mỏ, động cơ công nghiệp lớn nhất thế giới.

MR NGUYỄN NGỌC DŨNG

Phó chủ tịch, Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam

Ông Nguyễn Ngọc Dũng

MR TUẤN HÀ

Chủ tịch, Vinalink

Ông Tuấn Hà – CEO Vinalink, Chủ tịch CLB SEO Việt nam Vietseo.vn , Ủy viên thường trực Họ Hà Việt nam.
Giảng viên thỉnh giảng cao học Marketing CFVG Pháp Việt.
Sáng lập mạng Khảo sát trực tuyến Việt nam Vietnamsurvey.com.
Sáng lập Học viện Đào tạo Marketing lớn nhất Việt nam – Vinalink.Academy với số lượng học viên 3500/ năm tại Hà Nội và TPHCM.
Đồng sáng lập và là Phó chủ tịch VMCC – Cộng đồng tiếp thị và Truyền thông Việt Nam www.vmcc.org.vn.

MR LÊ HẢI BÌNH

Founder, Mắt Bão

Ông Lê Hải Bình - Founder Công ty Cổ phần Mắt Bão - là một trong ba nhà cung cấp tên miền, hosting lớn nhất Việt Nam (theo đánh giá của trang web thương mại điện tử webhosting.info thuộc tập đoàn Amazon – Mỹ); có giấy phép OSP – cung cấp dịch vụ trực tuyến và giấy phép ICP – cung cấp dịch vụ nội dung.

Hiện nay, ông còn đang nắm giữ vai trò Phó chủ tịch Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM) - là một tổ chức phi Chính phủ với hội viên là các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trực tiếp kinh doanh bằng thương mại điện tử; hoặc ứng dụng thương mại điện tử phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh; hoặc nghiên cứu hay cung cấp các dịch vụ về thương mại điện tử.

MR DAVID FALLARME

Head of Marketing khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Hubspot

Trong thời gian làm việc với Electronic Arts, ông đã lãnh đạo việc thu hút người dùng cho nhiều video games với hàng triệu users.

Ngoài ra, ông đã từng lãnh đạo hoạt động marketing và phát triển hàng triệu người dùng cho một số startups khác. Ông cũng là người giám sát sự tăng trưởng của nhiều doanh nghiệp từ vài chục ngàn đô lên nhiều triệu đô về doanh thu hàng năm.

MR ĐOÀN ĐỨC THUẬN

Phó tổng giám đốc Chiến lược và Marketing, Owen Fashion

Ông Thuận tốt nghiệp Thạc Sĩ Marketing, ĐH Melbourne, Australia năm 2008 theo học bổng toàn phần của Chính phủ Úc (học bổng ADS). Trước đó ông tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế Đối ngoại, ĐH Ngoại Thương Hà Nội năm 2003.
Ông Thuận có 15 năm kinh nghiệm công tác tại các tập đoàn đa quốc gia (MNCs) ở các nước khác nhau trên thế giới với Piaggio (tại Italy) Toyota (tại Singapore), Colgate-Palmolive & Dệt Hà Nam (tại Việt Nam) trong các chức năng khác nhau: Marketing Chiến lược Châu Á – TBD, Nghiên cứu & Phát triển Châu Á – TBD, Điều phối Kế hoạch Thị trường Châu Á – TBD, Marketing hàng tiêu dùng và Marketing xuất khẩu. Có nhiều kinh nghiệm quản lí trong mô hình tổ chức kinh doanh dạng ma trận.

MR TÙNG LÊ

Giám đốc Marketing, Tập đoàn Sunhouse

Ông Tùng Lê hiện đang giữ vai trò Giám đốc Marketing tại Tập đoàn Sunhouse - là Tập đoàn hiện sở hữu thương hiệu SUNHOUSE nổi tiếng và gia nhập nhóm doanh nghiệp nghìn tỷ của Việt Nam. Tập đoàn SUNHOUSE hiện có 7 công ty thành viên và 6 nhà máy, với tổng diện tích hơn 60.000 m2, gần 2.000 cán bộ công nhân viên, đã thành công trong việc sản xuất và kinh doanh các mặt hàng gia dụng, thiết bị nhà bếp thiết yếu. Và trở thành thương hiệu thân thiết trong tâm trí người tiêu dùng Việt.

Ngoài ra Ông Tùng Lê từng giữ chức vụ Director Sales and Marketing tại Dược Phẩm Đông Á; Giám đốc điều hành tại Hanoi Mobile Plaza; Account Manager tại Huawei.

MR TÌNH NGUYỄN

Founder, Vietnam MarTech

Ông Tình Nguyễn ngoài là 1 doanh nhân (Internet Entrepreneur) ông còn là 1 kiến trúc sư xây dựng phễu bán hàng (Sales Funnel Architech), một Funnel Hacker, Blogger, Affiliate Marketer. Ông chuyên về chiến lược và xây dựng phễu bán hàng (Sales Funnel) cho các doanh nghiệp trực tuyến, ứng dụng công nghệ marketing, tập trung vào trải nghiệm người dùng để khách hàng của anh bán được hàng và có kết quả kinh doanh tốt hơn.

Hiện nay, ông đã thành lập Công ty Asia MarTech Group chuyên cung cấp các dịch vụ có liên quan đến MarTech, Sales Funnel, Active Campaign.

MR BÌNH NGUYỄN

Founder, Ladipage Việt Nam

Ông Bình Nguyễn, Founder LadiPage & Cộng đồng iSocial – cộng đồng marketing online số 1 Việt Nam.

Cống hiến say mê, quên mình mà chẳng quảng cáo phần mềm, không bán khóa học hay dịch vụ đi kèm, tất cả những gì ông Bình có là tình cảm yêu mến, nể trọng của anh em trong cộng đồng, hạnh phúc khi bản thân có ích, được mọi người đón nhận, và trên hết là thỏa mãn đam mê của mình. Mọi người yêu quý và biết đến Nguyễn Bình, sau đó cũng có nhiều anh chị em ủng hộ các sản phẩm như iSEO, iTarget hay Ladipage, khiến bản thân anh cùng đội nhóm có thể duy trì cuộc sống.

MR EDWARD KONG

Senior Agency Partner Manager (CAM), APAC, Hubspot

Ông Edward Kong

MR PHAN DŨNG

Co-founder & COO, Big Cat

Ông Phan Dũng

ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH DIỄN GIẢ TẠI SỰ KIỆN

Vui lòng ghi nhận thông tin

Vui lòng gửi link thông tin bao gồm chức vụ, đơn vị công tác, chức vụ, kinh nghệm...

Thank you,
we will be in touch with you soon.

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH DIỄN GIẢ TẠI SỰ KIỆN

Are you nominating yourself or someone else?

MYSELF

SOMEONE ELSE

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH DIỄN GIẢ TẠI SỰ KIỆN

SUBMIT

Are you nominating yourself or someone else?

MYSELF

SOMEONE ELSE

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH DIỄN GIẢ TẠI SỰ KIỆN

SUBMIT

Are you nominating yourself or someone else?

MYSELF

SOMEONE ELSE

MR NGUYỄN NGỌC DŨNG

Phó chủ tịch, Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam

Ông Nguyễn Ngọc Dũng

MR TUAN HA

President, Vinalink

Ông Tuấn Hà – CEO Vinalink, Chủ tịch CLB SEO Việt nam Vietseo.vn , Ủy viên thường trực Họ Hà Việt nam.
Giảng viên thỉnh giảng cao học Marketing CFVG Pháp Việt.
Sáng lập mạng Khảo sát trực tuyến Việt nam Vietnamsurvey.com.
Sáng lập Học viện Đào tạo Marketing lớn nhất Việt nam – Vinalink.Academy với số lượng học viên 3500/ năm tại Hà Nội và TPHCM.
Đồng sáng lập và là Phó chủ tịch VMCC – Cộng đồng tiếp thị và Truyền thông Việt Nam www.vmcc.org.vn.

MR DAVID FALLARME

Head of Marketing khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Hubspot

Trong thời gian làm việc với Electronic Arts, ông đã lãnh đạo việc thu hút người dùng cho nhiều video games với hàng triệu users.

Ngoài ra, ông đã từng lãnh đạo hoạt động marketing và phát triển hàng triệu người dùng cho một số startups khác. Ông cũng là người giám sát sự tăng trưởng của nhiều doanh nghiệp từ vài chục ngàn đô lên nhiều triệu đô về doanh thu hàng năm.

MR DOAN DUC THUAN

Deputy General Director, Strategy and Marketing, Kowil Fashion

Ông Thuận tốt nghiệp Thạc Sĩ Marketing, ĐH Melbourne, Australia năm 2008 theo học bổng toàn phần của Chính phủ Úc (học bổng ADS). Trước đó ông tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế Đối ngoại, ĐH Ngoại Thương Hà Nội năm 2003.
Ông Thuận có 15 năm kinh nghiệm công tác tại các tập đoàn đa quốc gia (MNCs) ở các nước khác nhau trên thế giới với Piaggio (tại Italy) Toyota (tại Singapore), Colgate-Palmolive & Dệt Hà Nam (tại Việt Nam) trong các chức năng khác nhau: Marketing Chiến lược Châu Á – TBD, Nghiên cứu & Phát triển Châu Á – TBD, Điều phối Kế hoạch Thị trường Châu Á – TBD, Marketing hàng tiêu dùng và Marketing xuất khẩu. Có nhiều kinh nghiệm quản lí trong mô hình tổ chức kinh doanh dạng ma trận.

MR TUNG LE

CMO , Sunhouse Group

Ông Tùng Lê hiện đang giữ vai trò Giám đốc Marketing tại Tập đoàn Sunhouse - là Tập đoàn hiện sở hữu thương hiệu SUNHOUSE nổi tiếng và gia nhập nhóm doanh nghiệp nghìn tỷ của Việt Nam. Tập đoàn SUNHOUSE hiện có 7 công ty thành viên và 6 nhà máy, với tổng diện tích hơn 60.000 m2, gần 2.000 cán bộ công nhân viên, đã thành công trong việc sản xuất và kinh doanh các mặt hàng gia dụng, thiết bị nhà bếp thiết yếu. Và trở thành thương hiệu thân thiết trong tâm trí người tiêu dùng Việt.

Ngoài ra Ông Tùng Lê từng giữ chức vụ Director Sales and Marketing tại Dược Phẩm Đông Á; Giám đốc điều hành tại Hanoi Mobile Plaza; Account Manager tại Huawei.

MRS HUONG QUYNH

Former General Director, Nielsen Vietnam & Cambodia

Bà Hương Quỳnh là Nguyên Tổng giám đốc Nielsen Việt Nam & Campuchia và Bà cũng là người Việt đầu tiên giữ vai trò này. Nielsen là công ty nghiên cứu thị trường và quảng bá toàn cầu trên 100+ quốc gia. Năm 2015, Bà nằm trong top 30 doanh nhân tài năng hàng đầu của Nielsen và giành được giải thưởng Chiến lược tốt nhất toàn cầu tại Việt Nam năm 2014-2015.

Ngoài ra Bà còn là Chuyên gia số 1 khu vực Châu Á trong mảng FMCG; nhận bằng MBA tại CFVG. Bên cạnh đó Bà cũng từng giữ vị trí Giám đốc marketing của Samsung Electronics tại Miền Bắc.

MR DO HUU HUNG

CEO, Accesstrade Vietnam

Ông Đỗ Hữu Hưng hiện là CEO của ACCESSTRADE Việt Nam - đơn vị được vinh dự trở thành mạng lưới affiliate hiệu quả và uy tín, với hơn 100,000 publisher kiếm tiền online hiệu quả từ 150 chiến dịch hấp dẫn của các nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam.

Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực Internet và đa dạng kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau như công nghệ, bất động sản, tổ chức chính phủ…Trước khi gia nhập Interspace Việt Nam từ tháng 6 năm 2016 với vai trò Giám đốc điều hành, ông đã có hơn 5 năm làm việc tại tập đoàn FPT.

MR BÌNH NGUYỄN

CEO, Ladipage Việt Nam

Ông Bình Nguyễn, Founder LadiPage & Cộng đồng iSocial – cộng đồng marketing online số 1 Việt Nam.

Cống hiến say mê, quên mình mà chẳng quảng cáo phần mềm, không bán khóa học hay dịch vụ đi kèm, tất cả những gì ông Bình có là tình cảm yêu mến, nể trọng của anh em trong cộng đồng, hạnh phúc khi bản thân có ích, được mọi người đón nhận, và trên hết là thỏa mãn đam mê của mình. Mọi người yêu quý và biết đến Nguyễn Bình, sau đó cũng có nhiều anh chị em ủng hộ các sản phẩm như iSEO, iTarget hay Ladipage, khiến bản thân anh cùng đội nhóm có thể duy trì cuộc sống.

MR TINH NGUYEN

Founder, Vietnam MarTech

Ông Tình Nguyễn ngoài là 1 doanh nhân (Internet Entrepreneur) ông còn là 1 kiến trúc sư xây dựng phễu bán hàng (Sales Funnel Architech), một Funnel Hacker, Blogger, Affiliate Marketer. Ông chuyên về chiến lược và xây dựng phễu bán hàng (Sales Funnel) cho các doanh nghiệp trực tuyến, ứng dụng công nghệ marketing, tập trung vào trải nghiệm người dùng để khách hàng của anh bán được hàng và có kết quả kinh doanh tốt hơn.

Hiện nay, ông đã thành lập Công ty Asia MarTech Group chuyên cung cấp các dịch vụ có liên quan đến MarTech, Sales Funnel, Active Campaign.

MR NGUYEN DANG HIEU

CEO AdFlex

Mr Nguyen Dang Hieu:

CEO AdFlex, Nền tảng tiếp thị liên kết số 1 Đông Nam Á về CPO, Hoạt động trên 4 quốc gia: Việt Nam, Indonesia, Thái Lan và Philippines
Founder Pushtimize, nền tảng Pushnotification đầu tiên tại Việt Nam và Đông Nam Á
Founder AMA - Forum về Affiliate chất lượng nhất Việt Nam
Kinh nghiệm 05 trong ngành Affiliate và chuyên gia xây dựng nền tảng

MR LE HAI BINH

President, Mat Bao Corp

Ông Lê Hải Bình - Chủ tịch Công ty Cổ phần Mắt Bão - là một trong ba nhà cung cấp tên miền, hosting lớn nhất Việt Nam (theo đánh giá của trang web thương mại điện tử webhosting.info thuộc tập đoàn Amazon – Mỹ); có giấy phép OSP – cung cấp dịch vụ trực tuyến và giấy phép ICP – cung cấp dịch vụ nội dung.

Hiện nay, ông còn đang nắm giữ vai trò Phó chủ tịch Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM) - là một tổ chức phi Chính phủ với hội viên là các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trực tiếp kinh doanh bằng thương mại điện tử; hoặc ứng dụng thương mại điện tử phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh; hoặc nghiên cứu hay cung cấp các dịch vụ về thương mại điện tử.

MRS DUONG THANH TAM

Deputy General Director Vincommerce

MR HUYNH LAM HO

Co-Founder & CEO, Haravan

MR NGUYEN HA DUC MINH

CEO, AkaMarTech

Mr. Nguyen Ha Duc Minh has more than 15-year experience in marketing, sales and finance in many leading multinational companies. He used to be enlisted as Head of Marketing-Nokia Indochina, Marketing Director-Akzo Nobel Decorative Coatings, Marketing Manager-ICI Paints Vietnam, Global Export Manager & Financial Analyst- Procter & Gamble Vietnam

Mr. Duc Minh also received the awards Nokia Innovation and Excellence team 2008 and Nokia SEAP Marketing Excellence team 2009 (Nokia Messaging). He is one of the pioneers for the foundation of emotional marketing campaigns on Eseries phones; Ovi Mail and Ovi Chat.

MRS DANG THUY HA

Director Consumer Insight, Nielsen Vietnam

Bà Đặng Thúy Hà có trên 18 năm kinh nghiệm nghiên cứu thị trường. Bà đã tham gia rất nhiều dự án ở các lĩnh vực, khác nhau, bao gồm hàng hoá tiêu dùng nhanh (Unilever, Carlsberg, Habeco, Delys,Unicharm), Viễn thông, Công nghệ thông tin (MobiFone. Viettel, Vietnamobile), Ngân hàng, Bảo hiểm (VCB, BIDV, Bao Viet, ACB, TCB, VP, VIB), Vận tải (Vietnamairlines, Honda, GM, Toyota, Ford, Yamaha), Đào tạo (British University, British council, Language Link ), Xây dựng & nội thất (Hòa phát, Việt Úc, Sunhouse) và các lĩnh vực khác.

Kỹ năng và kinh nghiệm của bà Hà không chỉ trong chuyên môn nghiên cứu mà cả những kỹ năng tìm hiểu nhu cầu, tư vấn và quản trị marketing cho các doanh nghiệp.

Là đại diện chính thức của Nielsen tại văn phòng Hà nội, bà Hà đã chia sẻ rất nhiều thông tin bổ ích, những kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho cộng đồng doanh nhân tại Hà nội. Bà còn là người truyền cảm hứng cho các thế hệ marketing trẻ, ngày càng yêu hơn công việc nghiên cứu và thấu hiểu khách hàng, phục vụ các hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp

XU HƯỚNG TIÊU DÙNG NĂM 2020

9:50 - 10:10

Người tiêu dùng vào năm 2020 sẽ bị ám ảnh bởi các công nghệ kỹ thuật số. Thương hiệu sẽ cần phải kể những câu chuyện bán sản phẩm của họ với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại.
Xu hướng của người tiêu dùng đang thay đổi và trong khi họ vẫn mong đợi mức độ vượt trội của dịch vụ khách hàng, họ theo cách họ chọn để mua sắm. Nếu các thương hiệu muốn phát triển và tồn tại trong tương lai, họ sẽ cần tìm kiếm những cách mới để tạo ra sự khác biệt cho thương hiệu của mình.

Đến với chủ đề này, quý vị sẽ nhận được các câu trả lời ngay lập tức cho ít nhất 3 câu hỏi:
- Công nghệ nào khiến người tiêu dùng nghĩ thế giới sẽ thay đổi nhiều nhất trong năm 2020?
- Điều gì thúc đẩy quyết định mua của người tiêu dùng trên toàn thế giới?
- Người tiêu dùng đang thực sự tìm kiếm gì đối với từng ngành công nghiệp khác nhau, và mọi người đang thích gì, ghét gì về các thương hiệu trong ngành đó?

DIỄN GIẢ CHIA SẺ:

Ông Hoàng Mạnh Thắng

Phó Tổng Giám Đốc
Ernst & Young Vietnam

SỰ THỨC TỈNH CỦA DOANH NGHIỆP & HÀNH VI CHUYỂN ĐỔI SỐ

14:00 - 14:30

Sự thay đổi của thế giới đang diễn ra với tốc độ rất nhanh. Kinh tế, chính trị, Công nghệ, hành vi tiêu dùng...mọi thứ đều đang thay đổi.
Chuyển đổi số đối với các tổ chức, doanh nghiệp là một quyết định thay đổi lớn, một sự đầu tư có phần mạo hiểm. Ngay cả với những chuyên gia công nghệ dày dạn kinh nghiệm cũng có thể gặp rất khó khăn khi thực hiện các chiến lược chuyển đổi số cho doanh nghiệp của họ hay khách hàng của họ.

Chính xác thì chúng ta đang nói về điều gì khi nói đến chuyển đổi số? Có thể khi chúng ta nhìn thấy dòng chữ Chuyển đổi số hay Digital Transformation, chúng ta sẽ nghĩ đến Amazon, Uber, AirBNB, Nike, Abbott, VinCommerce...

Có thể chúng ta sẽ cảm thấy sợ hãi, do dự hoặc phấn khích khi nói hay áp dụng các ý tưởng chuyển đổi số vào công việc kinh doanh của mình.
Bạn có hình dung một ngày nào đó có thể nói với cộng đồng ngành công nghiệp của bạn, với đồng nghiệp của bạn rằng: Bạn đã từng làm điều đó - đã từng chuyển đổi số thành công.

DIỄN GIẢ CHIA SẺ:

Ông Douglas Kuo

Tổng Giám đốc
Abbott Việt Nam

MR HOÀNG MẠNH THẮNG

Phó Tổng Giám Đốc, Ernst & Young Vietnam

Ông Hoàng Mạnh Thắng hiện là Phó Tổng giám đốc Ernst & Young Vietnam là một trong 4 công ty (#BIG4) hàng đầu thế giới cung cấp các dịch vụ kiểm toán, thuế, giao dịch tài chính và tư vấn.

Với kinh nghiệm đa dạng và kiến thức kinh doanh/ ngành nghề sâu rộng, ông Thắng đã và đang làm việc với các khách hàng là doanh nghiệp tư nhân (Các loại hình) trong nước và FDI (MNCs) và doanh nghiệp nhà nước hàng đầu Việt Nam.
Ông Thắng tham gia vào hầu hết các hoạt động đấu thầu, chào cung cấp dịch vụ tư vấn của EY cho các yêu cầu (RFP) quy mô lớn và phạm vi công việc đa dạng. Đồng thời, ông đảm nhận vai trò xây dựng và truyền đạt văn hóa phát triển kinh doanh tới các thành viên điều hành của EY. Bên cạnh đó, ông cũng tham gia trong nhóm kích hoạt các giải pháp tư vấn công nghệ số (Technology-based and digital offerings/ solutions) của EY khu vực và EY Vietnam, cho một số các ngành kinh tế chủ đạo, bao gồm: hàng tiêu dùng và bán lẻ, bất động sản, y tế và chăm sóc sức khỏe.
Khi đảm nhiệm vai trò là Chuyên gia tư vấn (Quản trị doanh nghiệp và M&A) hoặc/ và Giám đốc dịch vụ khách hàng đặc biệt, ông có nhiều cơ hội làm việc với các thành viên hội đồng quản trị và hầu hết các nhân sự cấp cao (C-suite) của khách hàng hàng đầu của EY. Ông cũng phát triển mối quan hệ công việc với nhiều tổ chức và định chế tài chính quốc tế.

Ông Thắng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc và quản lý trong các lĩnh vực chuyên môn, chủ yếu bao gồm: Kiểm toán, xây dựng và phát triển doanh nghiệp, tái cơ cấu doanh nghiệp/ Tài chính, quản trị tài chính và doanh nghiệp, giao dịch tài chính và M&A.

Ông Thắng có bằng Cử nhân kế toán, Kiểm toán viên công chứng (VCPA), và chứng chỉ Business Development 2.0 của EY APAC.

ÔNG AROS DYSHKANT 

Giám đốc quốc gia Việt Nam, MGID

ÔNG THÁI HỌC

Founder, Digilife

Ông Thái Học là chuyên gia về:
– Tư vấn chiến lược và vận hành Digital Marketing cho doanh nghiệp.
– Quản lý một Digital Agency nho nhỏ.
– Đào tạo Digital Marketing cho nhân sự các cấp từ sinh viên đến quản lý. Một số nơi tôi đang có công tác giảng dạy là:
+ VietMoz Academy (Trainner)
+ FPT SkillKing (Trainner)
+ M&P Academy (Trainner and Co-Founder)
+ DigiLife Academy (Trainner and Founder)

ÔNG PHẠM HẢI VĂN

CEO, Haravan Hà Nội

ÔNG NGUYỄN MẠNH TẤN

Head of Marketing, Haravan

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing cho ngành TMĐT, hiện ông đang nắm giữ vị trí Head of Marketing của Haravan – đơn vị từng hợp tác với các đối tác là thương hiệu lớn tại Việt Nam như: Vinamilk, Bitis, Juno, Thiên Long, The Coffee house…

ÔNG TRỊNH XUÂN PHÁP

General Manager, Nâng Tầm Dịch Vụ PLC

Năm 2015, ông là người được Apple tuyển dụng và làm việc tại Singapore với vị trí Retail Channel Manager. Chịu trách nhiệm lên kế hoạch, triển khai và đưa doanh thu từ 3,000 tỉ / năm thành 8,000 tỉ/ năm (2016-2017)
Ngoài ra, ông cũng từng đạt 3 giải Best Practice về đào tạo của Samsung khu vực Đông Nam Á, 1 giải Best Practices về Coaching

Về việt nam năm 2018, ông là đối tác triển khai độc quyền chương trình Up! Your Service tại Việt Nam. Đây là chương trình giúp Singapore Airlines được biết đến như là Biểu Tượng về Dịch Vụ + đạt giải Best Foreign Airlines 24 lần trong 25 năm.
Các tập đoàn lớn đã áp dụng và thành công như: Microsoft, General Motor, Marina Bay Sand, Changi Airport (7 lần hạng 1 thế giới về Dịch Vụ: 2013 - 2019).
Và đây cũng là chương trình được chia sẽ tại Đại học Harvard (Harvard Business School), Đại học Stanford, Google, Citibank ... 

ÔNG DOUGLAS KUO

Tổng Giám đốc , Abbott Việt Nam

Douglas Kuo is undertaking the executive role as General Manager of Abbott in Viet Nam.

Prior to assuming his current position, he worked in the United States and has more than 25 years of working experiences in many Asian countries. With a strong operating record and a vision for strategic success, he successfully led entrepreneurial launch of several companies, scaling-up growth in fast growing companies and managing growth as the head of large organizations. In 2017, he was awarded with Health Minister’s Medal Memorabilia for his more than 20-year contribution in healthcare sector.

Douglas is an inspiring and a visionary leader. He has a strong passion for talent development and has a long award-winning track record with numerous marketing awards, sales achievement awards, and fastest growing awards.

While leading Abbott Nutrition Division in Vietnam, Douglas also serves on the Board of Director of Vietnam publicly listed, Domesco Medical Import – Export Joint Stock company (DOMESCO)

Douglas holds a Bachelor of Science in Business Administration from University of California, Berkeley.

BÀ LÊ HUỲNH PHƯƠNG THỤC

CEO, Guardian Vietnam

Bà Lê Huỳnh Phương Thục là CEO của chuỗi Guardian đang có hơn 500 thương hiệu uy tín về chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, tự hào trở thành nơi mua sắm “cho mọi người”, có thể “mua mọi thứ” và dễ dàng chọn lựa sản phẩm ưa thích với hơn 100 cửa hàng “phủ mọi nơi” tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Biên Hoà, Vũng Tàu, Đà Nẵng và cửa hàng online trên Shopee.
Guardian Vietnam trực thuộc tập đoàn Dairy Farm – nhà bán lẻ hàng đầu châu Á về chuỗi cửa hàng sức khoẻ và sắc đẹp, cửa hàng tiện lợi, siêu thị và đại siêu thị, Guardian đã có mặt tại Việt Nam vào năm 2011.

ÔNG TRƯƠNG CÔNG THÀNH

CEO, Ecomobi

Anh Trương Công Thành, nhà sáng lập kiêm CEO công ty Ecomobi. Ecomobi cung cấp các giải pháp đột phá giúp nhà bán hàng trực tuyến bằng nền tảng hỗ trợ bán hàng trực tuyến thông qua mạng xã hội.

Để đem tên tuổi và giấc mơ startup Việt vươn xa trên đấu trường khu vực, anh Trương Công Thành đã mang Ecomobi và ý tưởng đột phá về nền tảng bán hàng trực tuyến này tới Echelon Asia Summit Asia 2019 - sự kiện công nghệ tầm cỡ Châu Á diễn ra tại Singapore.

MR JACK NGUYEN

Giám đốc điều hành khu vực tại Việt Nam, Thái Lan và Đài Loan của Insider

Ông Jack Nguyen hiện đang là Regional Managing Director tại Việt Nam, Thái Lan và Đài Loan của Insider - công ty toàn cầu được thành lập từ năm 2012, có mặt tại 21 quốc gia, được đầu tư bởi Sequoia Capital (nhà đầu tư vào Apple, Google, Whatsapp …), 500 Startup. Insider cung cấp nền tảng phát triển tăng trưởng tổng thể (Growth Management Platform) hàng đầu khu vực, giúp doanh nghiệp cá nhân hoá, tự động hoá trải nghiệm người dùng, tạo mối quan hệ trung thành lâu dài với khách hàng qua các điểm tương tác đa kênh: Website, App, Push, Email, Facebook Messenger, Whatsapp ... dựa trên nền tảng AI & Machine Learning. Insider cung cấp đội ngũ bản địa, được tin cậy bởi gần 500 doanh nghiệp toàn cầu như: UNIQLO, Watson, Samsung, Singapore Airlines, KFC, Forbes … cũng như hơn 50 doanh nghiệp Việt Nam: Adayroi, Juno, The Coffee House, Lotte, FPTShop, VinID, BE, Vietnam Airlines, ...

- Ông có 3 năm kinh nghiệm làm việc SPARKLINE, tư vấn phân tích dữ liệu digital và đưa ra chiến lược tối ưu cho nhiều công ty e-commerce lớn tại Việt Nam và trong APAC như Google, Sephora, Reebonz, Air Asia, Air New Zealand ... với vị trí Senior Consultant ông chịu trách nhiệm các dự án lớn bao gồm xây dựng chiến lược thu thập dữ liệu, phân tích về acquisition & attribution modeling, audience profiling, cross-device performance, conversion funnel, A/B testing và cá nhân hoá.

- Ông có 3 năm đảm nhận vị trí Senior Regional Marketing Manager về Onsite Display Strategy & Customer Analytics, trong mảng Display Strategy & Customer Analytics tại Zalora Group. Tại đây, ông Jack quản lý và xây dựng chiến lược hiển thị (quảng cáo, sản phẩm ...) và cá nhân hóa trải nghiệm dựa trên phân tích hành vi & sở thích của người dùng cho ZALORA SEA tại 7 nước.

- Ông từng là thực tập sinh Financial Investment Division tại Maritime Bank và Product Development Department tại Wincor Nixdorf.