SPEAKERS

EXHIBITORS

EVENTS

EXHIBIT & SPONSOR

BUY TICKETS

7/12/2019

8:00 - 21:00

|

5* HANOI DAEWOO HOTEL

HANOI

VN

EN

|

VME19

AGENDA

  • Topic #1: 2020 Market Outlook & Consumer Trends
  • Topic #2: 2020 MarTech Trends & It's Impact on Businesses
  • Topic #3: Innovation Acceleration via Technology Disruption (Real Case Studies)

MORNING

  • Topic #4: Make Digital Work for You
  • Topic #5: Make Social Work for You
  • Topic #6: Customer Experience in Omnichannel World

AFTERNOON

MAIN ACTIVITIES

100+ PAST EXHIBITORS & SPONSORS

DESIGNED-FOR-YOUR-BUSSINESS MARTECH SOLUTIONS

One of our main reasons when creating MarTech Conference & Expo is to help you face-to-face with top world MarTech solution vendors, evaluate quickly and efficiently over sixty martech exhibitors & find the right fit for your company, your obstacles & your next MarTech growth-strategies.

ACTIONABLE CONTENT

Vietnam MarTech Conference & Expo is one day full of actionable, proven, strategic content from experts, celebrities that have been in your shoes and have turned their businesses into juggernauts. You'll walk out of event with notebooks (or word docs) full of actionable growth strategies, latest trends, growth tips, and business advice from our hand-selected experts in Marketing Technology industry that you can apply the second you get to a computer.

NETWORKING & FUN

With around 2000+ attendees every event (1898 in 2018, this year will be much bigger), you'll meet people who have been in your shoes, who have faced the same problems you have, and who have overcome the same obstacles.
You will leave Vietnam MarTech Conference & Expo 2019 having met, networked, and formed quality strategic partnerships.

VIP LUNCH PARTY 

5* HANOI DAEWOO HOTEL

12:00 - 13:30

7/12/2019

VIP NIGHT PARTY 

5* HANOI DAEWOO HOTEL

19:00 - 23:00

7/12/2019

SEE PHOTOS

SEE PHOTOS

ADTECH INNOVATION

CONTENT MARKETING & SOCIAL STRATEGY

DATA-DRIVEN MARKETING

CUSTOMER EXPERIENCE & ENGAGEMENT

#VIETNAMMARTECH

8:00 - 21:00 | 7/12/2019

5* HANOI DAEWOO HOTEL

Vietnam MarTech is brought to you by Asia MarTech Group & Vinalink & AccessTrade Vietnam
& Proudly Endorsed by Vietnam E-Commerce Association (VECOM)

Vietnam MarTech is brought to you by
Asia MarTech Group & Vinalink & AccessTrade Vietnam
& Proudly Endorsed by
Vietnam E-Commerce Association (VECOM)

NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

Việt Nam

Ladingpage

Ladipage Việt Nam

Booth P2

LadiPage là nền tảng thiết kế landing page giới thiệu sản phẩm/dịch vụ chuyên nghiệp đầu tiên và lớn nhất Việt Nam. Các nhà quảng cáo Việt Nam không cần biết tiếng anh, không cần biết kỹ thuật có thể tự tay thiết kế landing page với những thao tác kéo thả dễ dàng cũng nhiều tính năng bổ trợ được cập nhật liên tục và giao diện sẵn có.
Với Ladipage, các nhà quảng cáo có thể dễ dàng tối ưu website bán hàng, gia tăng trải nghiệm khách hàng và như một hệ quả: gia tăng nhận diện thương hiệu cũng như doanh số lớn.

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

Việt Nam

Sản xuất

Tập đoàn Sunhouse

Booth V1

Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE tiền thân là Công ty TNHH Phú Thắng được thành lập ngày 22/5/2000. Năm 2004, SUNHOUSE liên doanh với Công ty TNHH SUNHOUSE Hàn Quốc, thành lập Công ty TNHH SUNHOUSE Việt Nam và xây dựng nhà máy liên doanh sản suất đồ gia dụng, ứng dụng công nghệ Anodized lạnh tiên tiến tại khu vực ASEAN. Năm 2010, SUNHOUSE chính thực được lấy tên là Công ty Cổng phần Tập đoàn SUNHOUSE, đầu tư vào nhiều lĩnh vực đa dạng (hàng gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị điện...

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

USA

Automation Marketing

Active Campaign

Booth V2

"Vươn tầm Email Marketing với Marketing Automation thực sự!" là slogan định hướng phát triển của Active Campaign trong một năm trở lại đây. Không chỉ dừng lại ở Email Marketing, Active Campaign mang tất cả các công cụ mà một marketers cần để tạo ra các chiến dịch marketing thông minh hơn, hiệu quả hơn, giúp tăng trưởng doanh số, phát triển doanh nghiệp và công việc kinh doanh của mình gồm: Email Marketing, Marketing Automation, Sales Automation + CRM cũng như Messaging.

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

Ukraina

Native Ads

MGID

Booth P1

MGID là một công ty toàn cầu tiên phong trong lĩnh vực Native Advertising (Quảng cáo tự nhiên hay quảng cáo theo ngữ cảnh). Kể từ khi thành lập vào năm 2008, công ty đã trở thành một nền tảng dẫn đầu trong việc phát triển nội dung với mục tiêu mỗi tháng đạt 850 triệu độc giả với 165 triệu đề xuất. MGID kết nối các nhà tiếp thị và nhà quảng cáo thương hiệu với đối tượng mục tiêu của họ thông qua các đề xuất nội dung được cá nhân hóa, và do đó, dẫn tới thúc đẩy tăng trưởng doanh thu cho tất cả những người tham gia hệ sinh thái Native Advertising.

NHÀ TÀI TRỢ BẠC

Việt Nam

Thời trang

Ladipage Việt Nam

Booth V3

Owen là một thương hiệu thời trang Việt của Công ty cổ phần thời trang Kowil, thuộc Tập đoàn Phú Thái.
Trải qua 10 năm phát triển (2008 – 2018), Owen hiện có mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành toàn quốc, với gần 1,000 điểm bao gồm đại lý và hệ thống cửa hàng bán lẻ.
Năm 2018, OWEN tái định vị thương hiệu, hướng tới là thương hiệu mang lại giải pháp thời trang ứng dụng, phong cách, Owen nỗ lực mang đến những trải nghiệm tốt cho dòng thời trang nam Việt Nam.

NHÀ TÀI TRỢ BẠC

Việt Nam

Corp

Haravan

Booth V10

Haravan (haravan.com) là công ty cung cấp các giải pháp, công cụ hỗ trợ việc kinh doanh, thương mại điện tử được thành lập bởi 5 Co-founder vào năm 2014, trong đó có ông Đinh Anh Huân cũng là Co-Founder của hệ thống Thế Giới Di Động. Đề ra sứ mệnh “ Make Commerce Better” - giúp thị trường thương mại điện tử Việt Nam phát triển hơn, Haravan đang từng bước khẳng định vị trí tiên phong và đặt mục tiêu trở thành đơn vị số 1 tại Đông Nam Á trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ cho thương mại điện tử và bán lẻ.

VIP LUNCH PARTY 

Buổi tiệc dành riêng cho VIP, Khách mời, Speaker, Chuyên gia, Doanh nhân, Nhà lãnh đạo, Nhà tài trợ đến giao lưu, networking...

VIP NIGHT PARTY

Buổi tiệc dành riêng cho VIP, Khách mời, Speaker, Chuyên gia, Doanh nhân, Nhà lãnh đạo, Nhà tài trợ đến giao lưu, networking...