Đăng ký vé ngay

Hội nghị & Triển lãm Quốc tế lần thứ 5

Vietnam MarTech Expo Open 2022

CRAFTING MARTECH in ASIA STORY

MARKETING TECHNOLOGY

Big Data

Marketing Automation

Marketing Tools

Data-Driven

Data Analysis

Data Tracking

Omnichannel

Customer Experience

AdTech

Sự kiện lớn nhất Đông Nam Á

Vietnam MarTech Expo Open 2022 - sự kiện Công nghệ Marketing quan trọng và lớn nhất Việt Nam, đồng thời cũng là một trong những sự kiện về Công nghệ nổi bật, đáng chú ý ở Đông Nam Á - nơi có nhiều nội dung, câu chuyện, hình ảnh và tin tức quý giá thuộc khía cạnh con người, kinh tế, doanh nghiệp và công nghệ sẽ được chia sẻ và giới thiệu.

4000+

Người tham dự

150+

Thương hiệu

20+

Diễn giả

50+

Gian hàng

Truyền hình đưa tin về MarTech Expo

Đăng ký vé ngay

Vietnam MarTech Expo Open 2022

Bạn đã sẵn sàng

 tham dự?

08:00 - 18:00    |    24 . 09 . 2022
The Adora Nguyễn Kiệm

TÀI TRỢ VÀNG

Việt Nam

Lading Page

LadiPage Việt Nam

Booth S9

LadiPage là nền tảng Landing Page made in Vietnam top 1 hiện nay, chính thức ra mắt thị trường năm 2017, tới nay có hơn 400,000 người đăng ký sử dụng và hơn 2 triệu Landing Page đã được tạo, là một thương hiệu rất quen thuộc với các nhà quảng cáo online và với một số ngành nghề việc sử dụng LadiPage tạo Landing Page đóng vai trò chủ chốt trong việc tạo ra doanh thu. Rất nhiều agency/freelancer làm dịch vụ thiết kế Landing Page hiện nay cũng sử dụng công cụ LadiPage để thiết kế Landing Page cho khách hàng.

TÀI TRỢ BẠC

Việt Nam

Platform

BambuUp

Booth S6

A One-stop Innovation platform that facilitates meaningful connections among Innovation Providers & Innovation Seekers, nurturing a complete growth co-creation ecosystem.

tài trợ ĐỒNG

Singapore

Platform

Adzymic

Booth S8

Adzymic hỗ trợ nhãn hàng và agency đơn giản hóa việc quản lý các chiến dịch cũng như cải thiện hiệu suất của quảng cáo hiển thị. Với sự kết hợp ưu điểm của các định dạng quảng cáo khác nhau, ADZYMIC đã khẳng định ưu thế vượt trội của quảng cáo hiển thị trên programatic nhằm cải tiến ROI, data và tận dụng công nghệ AI. Đồng thời với hơn 50 định dạng khác nhau, Adzymic CMP tạo ra các quảng cáo hiển thị hình ảnh giàu nội dung và hấp dẫn chỉ trong vài phút. Adzymic không ngừng cải tiến và tối ưu hoá để mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng, quy mô để nâng tầm hiệu suất cho chiến dịch của Quý khách hàng.

VIP Networking Sponsor

Global

SaaS

Appier Inc.

Booth VIP Networking Sponsor

Appier là một công ty trí tuệ nhân tạo (AI) được quốc tế công nhận. Là đối tác công nghệ của một số thương hiệu hàng đầu thế giới, giúp các doanh nghiệp triển khai chiến dịch marketing hiệu quả và tận dụng công nghệ AI để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Các sản phẩm của Appier giúp các đối tác kinh doanh tối đa hóa dữ liệu người dùng, hiểu hơn về insight của user và cá nhân hóa việc tiếp cận khách hàng. Appier được thành lập vào năm 2012 bởi một đội ngũ chuyên gia đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực AI, phân tích dữ liệu, phân phối và tiếp thị. Appier hiện mở rộng trên 14 văn phòng ở APAC với hơn 400 nhân viên và đang mở rộng thêm ở các nước Châu Âu và Châu Mỹ.